Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mua xốp bọt biển ở đâu?

Mua xốp bọt biển ở đâu?

Mua xốp bọt biển ở đâu? Đơn vị nào phân phối xốp bọt biển trên toàn quốc.

Xốp bọt biển là gì?

Xốp Bọt Biển được làm từ nguyên liệu chính là melamine, một vật liệu tổng hợp thân thiện với môi trường, an toàn và tốt cho sức khỏe. Từ khi ra đời, chúng được sử dụng trong một thời gian dài với tính năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Nhưng đến đầu thế kỉ 21, người ta đã phát hiện ra rằng mút xốp bọt biển có công dụng tẩy rửa cực kì hiệu quả. Cấu trúc xốp nhẹ với 98% là không khí kèm theo sự ma sát tốt giúp chúng có khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Sau mỗi lần lau chùi, xốp bọt biển có thể làm sạch bằng nước và tái sử dụng được rất nhiều lần.

Xốp bọt biển có thể cắt nhỏ theo bất kì kích thước mong muốn. Ở đây, chúng tôi cung cấp kích thước tối ưu cho việc lau chùi đạt hiệu quả cao nhất là 10.5x6x3 cm, kèm theo màng nilon bảo vệ bên ngoài cho mỗi sản phẩm.

melamine foam

Mút Xốp đa dạng tỷ trọng và kích thước

Tỷ trọng của xốp bọt biển là độ đậm đặc của tấm xốp được tính theo trọng lượng riêng trên một mét khối vật liệu. Chất lượng xốp bọt biển tăng dần theo tỷ trọng, với mỗi 1 kg/m3 tăng lên của tỷ trọng tương đương với độ ma sát và chống mài mòn tăng lên 1.5 lần. Do đó, tỷ trọng càng cao thì xốp bọt biển càng lau chùi sạch hơn, ít mài mòn hơn và sử dụng được rất nhiều lần. Chúng tôi cung cấp xốp bọt biển có tỷ trọng từ 10-24 kg/m3.

Tỷ trọng tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi là 10kg/m3. Ngoài ra còn có các mức 12kg/m3, 16kg/m3, 20kg/m3, 24kg/m3 dành cho các yêu cầu riêng của khách hàng.

Về kích thước, chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn(LxWxH) 10.5x6x3 cm và các kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline, email hoặc để lại SĐT trên chatbox, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho quý khách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ gửi mẫu( hoàn toàn miễn phí) cho anh chị dùng thử. Đừng quên để lại tên, địa chỉ và số điện thoại nhé!

Hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn, khai báo hải quan

Chúng tôi xuất hóa đơn cho xốp bọt biển theo yêu cầu của khách hàng. Anh chị có thể tùy chọn lấy hoặc không lấy hóa đơn cho sản phẩm này.

Nếu khách hàng là doanh nghiệp khu chế xuất? Đừng lo, chúng tôi hỗ trợ khai báo hải quan đầu nhập kèm theo chính sách công nợ cởi mở, vui lòng gửi thông tin cho chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc qua viettel post, giao hàng nhanh, xe khách … Thời gian giao hàng không quá 5 ngày đối với các sản phẩm sẵn kho.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 5000 tấm.

Nếu anh chị mua xốp bọt biển tại Hà Nội, thời gian giao hàng là 1-2 ngày.

Chúng tôi cung cấp xốp bọt biển dùng trong công nghiệp – lau chùi bụi bẩn dầu mỡ, đánh bóng inox và các kim loại khác.

Để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hà An

Add: số 655 đường 5/4 Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Email: [email protected]

Chăm sóc khách hàng (Mobile-Zalo):

Mr.Ngoc: 0965320037

Mrs.Nhung: 0945181287

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *